dịch vụ trông giữ thú cưng, khách sạn thú cưng

Dịch Vụ Trông Giữ Thú Cưng

18-04-2022

KHÁCH SẠN THÚ CƯNG – THITHI PET: Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Trông Giữ Thú Cưng, Chăm Sóc Thú Cưng

‘“Các bé đến ở Khách Sạn ThiThi Pet khi về nhà còn mập mạp , sạch sẽ , do có sự chăm sóc từ đội ngũ y Bác Sĩ tốt nhất . Có sự am hiểu về quá trình chăm sóc , nuôi dưỡng và chế độ ăn của từng bé “”
Lời nhận xét của hầu hết các khách hàng khi gửi bé cún( chó , mèo ) tại dịch vụ trông giữ chó-mèo tại THITHI PET TPHCM.


Với mục tiêu đem lại cảm giác ấm áp và thân thương cho các bé như khi ở nhà, ThiThi Pet không ngừng cố gắng xây dựng nên một thiên đường dành riêng cho bé như chính ngôi nhà mình. Với đội ngũ Bác Sĩ , Nhân Viên trông giữ chó mèo được đào tạo đầy đủ về cách chăm sóc thú cưng một cách chuyên sâu, bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ lưu giữ thú cưng, không những thế các bé sẽ luôn được kiểm tra tình trạng sức khoẻ bởi bác sỹ thú y trong khoảng thời gian lưu trú tại đây.

Ngoài ra với chế độ dinh dưỡng đảm bảo được sự cân bằng cùng mùi vị quen thuộc, kích thích được bé ăn nhiều và khỏe mạnh hơn.

  • Chế độ ăn: 2 bữa/ ngày. Thức ăn có thể là cơm thịt rau đảm bảo vệ sinh, khoa học hoặc thức ăn khô, hạt Royal Canin nhập khẩu
  • Vận động: 1 ngày chó mèo sẽ được cho vận động trên 1 tiếng
  • Vệ sinh: Sau 3 ngày thú cưng sẽ được vệ sinh tắm miễn phí. Đối với phòng thú cưng ở, ThiThi Pet sẽ thực hiện dọn phòng hàng ngày.
  • Phòng có điều hòa duy trì mức nhiệt độ ổn định , để cho các dễ thích nghi .
  • Với các bé dòng mũi ngắn ( bull pháp , chihuahua vv..vv ) Sẽ được các Bác Sĩ kiểm tra nhiệt độ phòng và nhiệt độ cơ thể hàng ngày.

Dịch vụ chuyên nghiệp .

Chó, mèo khi được gửi tại dịch vụ trông giữ thú cưng ThiThi Pet đều được chăm sóc tốt nhất, đảm bảo cả về môi trường sống lẫn chế độ ăn, nghỉ ngơi hay vận động. Tại từng phòng đều có đầy đủ các tiện nghi cho thú cưng thoải mái nghỉ, có thời gian vận động, ăn uống hợp lý. phòng nghỉ sạch, hiện đại, gọn gàng luôn được vệ sinh cũng như các tiện ích đi kèm đều hướng tới mục đích để chó, mèo thoải mái như khi ở nhà.

Làm việc có trách nhiệm ?

Chúng tôi hiểu rằng khi khách gửi chó, mèo ở lại, mọi người đều mong muốn chúng được chăm sóc tốt nhất, tận tình nhất, vì vậy ThiThi Pet luôn đảm bảo làm việc có trách nhiệm, giúp bạn an tâm khi gửi chó, mèo ở lại..
Mỗi ngày nhân viên chúng tôi sẽ cập nhật tình hình các bé cho chủ , nếu chủ có nhu cầu quay clip , chụp hình ảnh gửi chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ tận tâm nhất .

Giá hợp lý ?

Chúng tôi đưa ra mức giá dựa trên nhiều yếu tố về chăm sóc , thức ăn , dịch vụ đi kèm .
Mức giá phù hợp cho từng phòng , từng chế độ ăn nếu chủ yêu cầu .

Khách Sạn Chó – Mèo ThiThi Pet : Dịch Vụ Trông Giữ Thú Cưng, Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng
Cơ sở 1 : 651 Lạc Long Quân – Phường 10 – Quận Tân Bình.

Cơ sở 2: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng , P.24 , Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ Sở 4: 146 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh (Đối Diện Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải)
Hotline :0978899004 hoặc 0982451183